Bán vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam

Bán vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam, Phòng vé máy bay Hoàng Gia Châu chuyên bán vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam trực tuyến, các bạn nhận vé điện tự qua email và thanh toán qua chuyển khoản hoặc người thân tại Việt Nam thanh toán giúp bạn .

Hàn Quốc – tên quốc gia vô cùng quen thuộc đối với người Việt Nam. Nhờ sự phát triển vượt bậc về kinh tế, giáo dục, văn hóa,…  Hàn quốc ngày càng trở thành điểm đến lý tưởng cho khu vực cũng như trên thế giới.

 

Bán vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam

Công dân Việt Nam đến Hàn quốc với nhiều mục đích khác nhau như: Du lịch, học tập, làm việc, sinh sống,…với số lượng ngày càng tăng rõ rệt. Vì vậy, nhu cầu mua vé máy bay từ Hàn quốc về Việt Nam mỗi năm đều tăng. Ngoài trường hợp khách Việt Nam đi du lịch từ đầu bay Việt Nam thường mua vé hai chiều, còn lại những người Việt xuất phát điểm từ Hàn Quốc sẽ có mối quan tâm đến vé máy bay mua tại đây.

Sự lựa chọn của đại đa số sinh viên, công nhân Việt Nam tại Hàn Quốc sẽ nhằm vào hãng hàng không quốc gia Vietnam Airline. Hãng máy bay truyền thống của Việt nam có đại lý vé trực tiếp trên các thành phố lớn của Hàn quốc hoặc khách hàng có thể đặt vé của hãng qua các đại lý vé tại bản địa. Nếu khách hàng có sự hiểu biết, quen thuộc với dịch vụ vận chuyển hàng không thì có thể tìm hiểu dịch vụ từ các hãngkhác. Các hãng hàng không của Hàn quốc hoặc các hãng hàng không nước ngoài có đường bay từ Hàn Quốc về Việt Nam. Nhiều hãng hàng không với các mức giá khác nhau sẽ mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Hiện nay, với sự cạnh tranh của các hãng hàng không có mặt tại Hàn quốc chất lượng dịch vụ hàng không ngày càng tăng và giảm đáng kể về chi phí. Bất kỳ hãng hàng không nào đều có giá vé rẻ hàng ngày hoặc chạy các chương trình khuyến mại. Quý khách nếu có dự định bay về Việt nam thì có thể theo dõi các thông tin vé ở đại lý hoặc có thời gian tìm hiểu trên website của hãng.

Lời khuyên hữu ích khi mua vé máy bay

Hiện nay, trên thị trường có không ít cá nhân, đại lý cung cấp dịch vụ vé máy bay nhưng không đảm bảo chất lượng, không đảm bảo chỗ được giữ thực tế trên chuyến bay. Những việc làm này làm ảnh hưởng không nhỏ tới uy tín của các đại lý vé máy bay chân chính. Xin hãy lưu ý các điều sau để bạn có thể yên tâm hoàn toàn cho chuyến đi sắp tới của bạn:
- Tìm đúng đại lý có chức năng đặt và giữ chỗ vé máy bay một cách an toàn
- Bạn cần tìm hiểu trước xem cơ sở bạn dự định mua vé có giấy phép hành nghề không nhé ? Nếu là công ty lữ hành quốc tế thì cần có đủ: giấy phép kinh doanh + Giấy chứng nhận của hãng hàng không
- Bạn cần tìm hiểu xem đội ngũ nhân viên ở đó có được đào tạo về nghiệp vụ vé (ticketing) không nhé, điều đó sẽ tránh được tối đa các sự cố do nghiệp vụ yếu kém gây nên trong hành trình đi của bạn
- Hãy gọi điện thoại cho hãng hàng không để kiểm tra mã đặt chỗ mà chúng tôi gửi cho bạn để chắc chắn rằng chỗ của bạn trên chuyến bay đã được giữ cẩn thận nhé.

Bán vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam

Chúc bạn có những chuyến bay tốt đẹp

 

Bình luận

Kiểm tra giá vé trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Phòng Vé máy bay Hoàng Gia Châu

104 Thích Quảng Đức, P.5, Q.Phú Nhuận, HCM

08.39953017 - 0908.898557 - 08.39976561

Thông Tin Liên Hệ

Thông tin chuyển khoản

 1. NGÂN HÀNG Á CHÂU (ACB) - Chi nhánh Tp.HCM

  CTK: CTY TNHH MTV HOÀNG GIA CHÂU

  STK: 41404089

 2. VIETCOMBANK- Chi nhánh Tp.HCM

  CTK: Châu Văn Nhã

  STK: 0071005406703

 3. TECHCOMBANK - Chi nhánh Tp.HCM

  CTK: Châu Văn Nhã

  STK: 13320952439018

 4. VIETINBANK - Chi nhánh Tp.HCM

  CTK: Châu Văn Nhã

  STK: 103000866382

 5. NGÂN HÀNG ĐÔNG Á - Chi nhánh Tp.HCM

  CTK: Châu Văn Nhã

  STK: 0107027916

 6. AGRIBANK - CN Phú Nhuận, Tp.HCM

  CTK: Châu Văn Nhã

  STK: 1604205364048

 7. SACOMBANK - Chi nhánh Tp.HCM

  CTK: Châu Văn Nhã

  STK: 060032685717